Giới thiệu

Trước đây để mua hoặc bán xe, bạn phải tìm người quen hoặc gửi vào các cửa hàng và salon garage xe. Điều này không thuận tiện và gây tốn kém một cách không cần thiết. Với sự phát triển của Internet, các website rao vặt liên tiếp được khai trương và tạo ra một kênh hữu ích nhất định. Tuy nhiên loại hình rao vặt này tuy tốt cho bên bán nhưng lại là một rào cản cho bên mua do thiếu cơ chế quản lý dẫn đến việc đăng tin giả, lừa đảo, và thường xuyên xảy ra tình trạng treo bán mà lại không có hàng. Vì lý do đó mà làm giảm lòng tin của bên mua đối với các doanh nghiệp và cá nhân bán hàng. MUA XE 24H (muaxe24h.com) được thiết lập để chấm dứt tình trạng này với hệ thống quản lý thông minh và hệ thống phân cấp tin đăng được tích hợp. Điều này sẽ giúp cho bên mua có thể dể dàng phân biệt loại tin đăng mà mình có thể tin tưởng.

MUA XE 24H (muaxe24h.com) là một sản phẩm của Công Ty TNHH Một Thành Viên ICOM. Website được viết riêng cho thị trường Việt Nam từ đoạn mã đầu tiên. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một công cụ hữu ích giúp thúc đẩy và tạo điều kiện cho việc mua bán các loại xe mà cụ thể là xe máy và xe ôtô trên lãnh thổ Việt Nam một cách nhanh chóng, đơn giản, và hiệu quả. Để đạt được điều này chúng tôi đã đầu tư nhiều công sức và tài nguyên cho website để đạt ba tiêu chí trên:

NHANH CHÓNG: Được thiết kế một cách thông minh, website cho phép bên bán đăng tin bán nhanh chóng trong vòng 2-3+ phút. Thông tin cá nhân được bảo mật và tiện lợi khi tạo tin đăng mới. Đối với bên mua, việc tìm kiếm và xem tin được thực hiện chỉ bằng một cú nhấp chuột.

ĐƠN GIẢN: Với một hệ thống cơ sở dữ liệu đồ sộ, chúng tôi có thể tự hào rằng hệ thống cơ sở dữ liệu xe của chúng tôi là một trong những cơ sở dữ liệu chính xác, phong phú, và đầy đủ nhất hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn theo sát thị trường và kịp thời mở rộng cơ sở dữ liệu. Điều này đơn giản hóa việc đăng tin vì thông tin cơ bản về xe đã có sẵn.

HIỆU QUẢ: Đăng tin trên hệ thống của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bán xe (không trung gian và không hoa hồng). Bạn có thể tiếp cận được nguồn khách hàng mới mà không cần phải tốn bất cứ chi phí bắt buộc nào. Việc bán xe hiệu quả hơn với sự tích hợp của hệ thống mạng xã hội hàng đầu giúp nâng cao tính quảng bá. Ngoài ra bạn còn có cơ hội được MUAXE24H chọn làm tin đăng tiêu biểu trong các chương trình quảng cáo của chúng tôi.

Với cả hai loại hình dịch vụ được cung cấp, dịch vụ miễn phí với các chức năng cơ bản và dịch vụ có trả phí với các dịch vụ cộng thêm, chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. MUA XE 24H (muaxe24h.com) không chủ trương tham gia vào hoạt động mua bán xe của các thành viên, và không thu tiền hoa hồng từ việc mua bán của bạn. Chúng tôi chỉ thu phí đối với các dịch vụ cộng thêm mà các thành viên sử dụng. Nguồn thu nhập sau đó sẽ được tái đầu tư vào chi phí quảng cáo và phát triển website. Việc mua bán giữa các thành viên là hoàn toàn tự nguyện và tự tổ chức. Chúng tôi chỉ đóng vai trò hỗ trợ với các biện pháp quản lý trong phạm vi mà chúng tôi có thể để đảm bảo tính an toàn trong các giao dịch của các thành viên. Ai cũng có thể trở thành thành viên của MUA XE 24H. Việc này hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào. Vì thế hãy đăng ký để trở thành Thành Viên của MUA XE 24H (muaxe24h.com) ngay hôm nay để sử dụng các tiện ích mà chúng tôi cung cấp.

Quy trình mua bán xe sử dụng muaxe24h.com?


Quy trình mua bán xe sử dụng muaxe24h.com10 tính năng nổi bật của muaxe24h.com


1. Mua và bán xe trực tiếp, không trung gian, và không phí môi giới.
2. Thông tin cá nhân được bảo vệ tuyệt đối và tránh tối đa tình trạng thư rác
3. Nội dung được quản lý với hệ thống cảnh báo vi phạm và hệ thống cơ sở dữ liệu đồ sộ về các loại xe.
4. Đăng tin bán xe một cách nhanh chóng với hệ thống đăng tin khoa học hạn chế tối đa việc sử dụng bàn phím
5. Kiểm soát và quản lý tin đăng của mình 24/24.
6. Quảng bá hiệu quả tin đăng với các mạng xã hội đã được tích hợp sẳn.
7. Được cung cấp các thông tin hữu ích về lượt truy cập của từng bản tin.
8. An toàn trong giao dịch mua bán xe với hệ thống phân loại tin đăng có trả phí và miễn phí.
9. Được Mua Xe 24h quảng cáo và quảng bá miễn phí nếu được lựa chọn.
10. Ngưng nhận liên hệ từ người mua xe bất cứ lúc nào với hệ thống thông báo xe đã bán.Vì sao phải sử dụng muaxe24h.com?


MUA XE 24H TRUNG GIAN RAO VẶT
Chi phí Miễn phí + Dịch vụ cộng thêm
(không thu tiền hoa hồng)
Phí bán xe theo % hoa hồng cao Miễn phí + Dịch vụ cộng thêm
(có thể có thu tiền hoa hồng)
Tính chính xác Cao
(Hệ thống quản lý thông minh với CSDL đồ sộ, chính xác, và phong phú)
không áp dụng Thấp
(do việc đăng tin tự do và thiếu quản lý)
Sự tiện lợi Cao
(đăng tin & xem bất 24/24h - tin đăng được trình bày khoa học và chuyên cho việc bán xe)
Thấp
(phải đến trực tiếp cơ sở kinh doanh để xem hoặc ký gởi để bán)
Trung bình
(đăng tin & xem 24/24 nhưng khi đăng tin phải tự điền tên xe một cách thủ công do CSDL nghèo nàn và không chuyên cho bán xe)
Tính đơn giản Cao
(đơn giản là tiêu chí hàng đầu thể hiện qua phong cách thiết kế)
Trung bình
(chọn mua và bán xe khá đơn giản tại cửa hàng nhưng lại phải đi lại nhiều lần khá bất tiện)
Thấp
(cách thức đăng tin rườm rà và thông tin trình bày để xem thường rối và thiếu khoa học)
Tính an toàn Cao
(quản lý chặt thông tin cá nhân + hệ thống báo cáo vi phạm ngăn kịp thời các hành vi vi phạm)
Cao
(tính an toàn cao với các cửa hàng có uy tính)
Thấp
(Buôn lỏng quản lý do đăng tin tự do. Thiếu biện pháp giải quyết tình trạng lừa đảo)
Tình trạng
còn hàng
Cao
(quản lý chặt chẻ về tính chính xác của giá bán & với cơ chế thông báo xe đã bán giúp hạn chế tối đa việc đăng tin nhưng không còn hàng)
không áp dụng Thấp
(tin đăng đa số với mục đích quảng cáo ganh đua về giá và không đảm bảo việc còn hoặc hết hàng)
quay về đầu trang
Miễn trừ trách nhiệm: Mua Xe 24h (muaxe24h.com) và công ty chủ sở hữu không chịu trách nhiệm đối với tính xác thực, nội dung, và hình ảnh được đăng tải bởi các thành viên. Việc mua bán giữa các bên và các thành viên là tự nguyện và tự tổ chức. Mua Xe 24h không chịu trách nhiệm về tính an toàn trong giao dịch giữa các bên. Mua Xe 24h không bán thay xe cho các thành viên và không thu bất kỳ khoản môi giới hoa hồng nào từ việc mua bán xe giữa các thành viên. Các thành viên phải chịu các khoản thuế và phí phát sinh từ việc mua bán của mình. Xem bảng điều lệ và thỏa thuận về cung cấp và sử dụng dịch vụ để biết thêm chi tiết.
 
pisture

{muaxe24h} nơi mua bán ôtô & xe máy

MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com Security Seal MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com Ngân Lượng - MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.comMUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com Visa - MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.comMUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com Master - MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.comMUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com
        

ĐIỀU CHỈNH BÀN PHÍM TIẾNG VIỆTVietnam Flag   Bạn có thể điều chỉnh bàn phím Tiếng Việt tích hợp trong của muaxe24h.com. Mọi điều chỉnh của bạn sẽ được lưu trong cookies và có hiệu lực trên các trang khác nhau. Khi bạn mở bảng điều chỉnh này thông số hiển thị có thể bị thay đổi. Tuy nhiên, mọi điều chỉnh trước đó đều đã lưu và có hiệu lực. Lưu ý: do thay đổi trong việc xử lý javascript của Internet Explorer 10, bàn phím tích hợp này tạm thời không hoạt động nếu bạn sử dụng trình duyệt IE10. Tuy nhiên, các trình duyệt IE trở về trước, Firefox, và Chrome điều hoạt động bình thường. Bạn có thể download phần mềm đánh tiếng việt tại www.unikey.com hoặc sử dụng bàn phím tích hợp của Windows do Microsoft thiết kế.


Công Tắc ON OFF:    MỞ BÀN PHÍM TIẾNG VIỆT   |   TẮT BÀN PHÍM TIẾNG VIỆT


Cách nhập | gõ Tiếng Việt

 TỰ ĐỘNG    VNI    TELEX    VIQR    VIQR* 
Các chức năng khác:

 Kiểm tra chính tả tự động     Hổ trợ để dấu kiểu cũ