ID# VTA-M16-57 ⌂ đăng ngày  19/08/2015   
Thông tin cơ bản

 THÔNG TIN CƠ BẢN

 
Thương hiệu Yamaha
Nhãn hiệu Mio Classico
(xem ảnh gốc từ catalog)
Động cơ 113cc
Sản xuất năm 2010
Tình trạng Mới sản xuất
Số km đã chạy 0 km
Nguồn gốc Sản xuất trong nước
Xuất xứ Viet Nam
Số Khung (VIN) [Bạn cần đăng nhập để xem số VIN]
Giá bán Giá bán
22  Triệu VNĐ
(chưa bao gồm thuế, phí, và vận chuyển)

nokhông chấp nhận thương lượng giá

pin Địa điểm hiện tại:
Quận Tân PhúTP. Hồ Chí Minh
Lượt truy cập Số lượt xem
3.902 
ĐẶC ĐIỂM & TÍNH NĂNG - Mua Xe 24h - muaxe24h.com

 ĐẶC ĐIỂM & TÍNH NĂNG

Bullet Màu thân xe: Nâu đậm    Bullet Số bánh xe: 2
Bullet Cách khởi động: Điện + Bàn Đạp    Bullet Loại nhiên liệu: Xăng
infophương tiện này vẫn còn nguyên trạng so với lúc mới sản xuất (không có cải tiến hoặc gắn thêm bộ phận).

TÍNH NĂNG VÀ TIỆN ÍCH KHÁC

Cốp xe để vật dụng cá nhân     Cốp xe gắn thêm
Móc treo vật dụng cá nhân     Bộ phận chắn gió phía trước
Tay cầm phía sau xe     Bộ phận tựa lưng phía sau
Tự tắt máy khi xe dừng     Hệ thống đề máy không cần chìa khóa
Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS)     Hệ thống định vị xe bằng remote chìa khóa
TÍNH NĂNG BẢO VỆ & AN NINH

Ổ khóa chống trộm          Chuông báo chống trộm         
Hệ thống khóa bánh xe    Hệ thống định vị GPS chống trộm xe
THANH TOÁN - Mua Xe 24h - muaxe24h.com

 THANH TOÁN & HOÀN TIỀN

Thông tin - Mua Xe 24h - muaxe24h.com Liên hệ bên bán xe để thỏa thuận và thiết lập hợp đồng về phương thức thanh toán, thời hạn, đặt cọc, chính sách hoàn trả, và phương thức hoàn tiền cho giao dịch dịch mua bán giữa hai bên.
VẬN CHUYỂN & GIAO XE - Mua Xe 24h - muaxe24h.com

 VẬN CHUYỂN & GIAO XE

Thông tin - Mua Xe 24h - muaxe24h.com Các điều khoản, điều kiện, chi phí, giới hạn địa lý, thời hạn giao nhận, phương thức giải quyết trong tình huống chậm giao xe, và hình thức vận chuyển & giao xe được quyết định theo thỏa thuận trực tiếp giữa bên bán và bên mua xe thông qua hợp đồng mua bán xe. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp bên bán để biết thêm chi tiết.
THÔNG ĐIỆP TỪ NGƯỜI BÁN

 THÔNG ĐIỆP TỪ NGƯỜI BÁN

Thông tin - Mua Xe 24h - muaxe24h.com Thông tin sau được cung cấp từ bên bán xe, xin vui lòng tham khảo để biết thêm chi tiết thông tin về xe, điều khoản mua bán, hoặc các thông tin quan trọng khác (nếu có)
Liên hệ mua xe tại: Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Vũ Thành Nhân - 385 Lũy Bán Bích, Hiệp Tân, Q.Tân Phú (Hồ Chí Minh) - Điện thoại: 08-62679369 - Mobile: 0909815511
LIÊN HỆ

 LIÊN HỆ

Thông tin - Mua Xe 24h - muaxe24h.com Sử dụng thông tin sau để liên hệ và tiến hành giao dịch trực tiếp với bên bán xe. Bạn hiểu và đồng ý rằng giao dịch giữa bên bán và bên mua xe là giao dịch dân sự và không thông qua trung gian. Mua Xe 24h không chịu trách nhiệm về an toàn trong giao dịch mua bán. Cả hai bên được toàn quyền quyết định về tất cả điều khoản trong việc giao kết hợp đồng mua bán và phải chịu các khoản thuế, phí, và lệ phí liên quan đến việc mua bán xe. Tham khảo hợp đồng cung ứng dịch vụ để hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của các thành viên và các khuyến cáo của Mua Xe 24h về việc mua bán xe để tăng tính an toàn trong giao dịch.

10 Tiêu Chí Hướng Đến Giao Dịch An Toàn - muaxe24h.com

Nhấn vào đây để tìm hiểu 10 tiêu chí hướng đến các giao dịch an toàn

Quy trình mua bán xe - muaxe24h.com

Nhấn vào đây để tìm hiểu quy trình mua bán xe


Vũ Thành Nhân | Mã Thành Viên: CVTA-1000-16
CÔNG TY TNHH TM DV VŨ THÀNH NHÂN


Xem chi tiết thông tin liên hệ


Chia sẻ

 CHIA SẺ

Ảnh Phương Tiện

 HÌNH ẢNH

quay về đầu trang
Miễn trừ trách nhiệm: Mua Xe 24h (muaxe24h.com) và công ty chủ sở hữu không chịu trách nhiệm đối với tính xác thực, nội dung, và hình ảnh được đăng tải bởi các thành viên. Việc mua bán giữa các bên và các thành viên là tự nguyện và tự tổ chức. Mua Xe 24h không chịu trách nhiệm về tính an toàn trong giao dịch giữa các bên. Mua Xe 24h không bán thay xe cho các thành viên và không thu bất kỳ khoản môi giới hoa hồng nào từ việc mua bán xe giữa các thành viên. Các thành viên phải chịu các khoản thuế và phí phát sinh từ việc mua bán của mình. Xem bảng điều lệ và thỏa thuận về cung cấp và sử dụng dịch vụ để biết thêm chi tiết.

10 tiêu chí hướng tới giao dịch an toàn

Khi mua bán xe thông qua Mua Xe 24h, các thành viên nên lưu ý và thực hiện 10 tiêu chí dẫn đến các giao dịch an toàn sau:

1. Kiểm tra kỹ danh tính: cả hai bên mua bán cần kiểm tra kỹ danh tính và nắm rõ địa chỉ và số điện thoại của đối tác. Người mua xe nên chỉ giao dịch với cá nhân hoặc doanh nghiệp đăng tin. Không giao dịch với người đại diện không có các giấy tờ hợp pháp chứng minh. Nếu có điều kiện, bên bán cần lưu giữ mã thành viên của bên mua và bên mua cần lưu giữ mã đăng tin để tiện việc thông báo các vi phạm nếu có.

2. Địa điểm & thời điểm giao dịch: giao dịch chỉ nên diễn ra tại nơi của bên bán hoặc trụ sở của doanh nghiệp đăng tin bán xe trong giờ hành chính. Trong trường hợp giao dịch ở nơi công cộng, cần chọn nơi có đông người. Cả hai bên nên có ít nhất một người thân đi cùng trong quá trình giao dịch.

3. Kiểm tra giấy tờ xe: để an toàn người mua xe cần mua xe có nguồn gốc chính chủ do chính chủ sở hữu đăng tin bán trừ trường hợp mua tại các đại lý xe. Kiểm tra kỹ các giấy tờ xe và các chứng nhận bảo hiểm trước khi tiến hành giao dịch. Bên mua có thể nhờ các cơ quan chức năng giám định các giấy tờ này. Nếu nghi ngờ là xe gian, bên mua cần trình báo và nhờ sự giúp đở của cơ quan an ninh. Trường hợp mua xe mới sản xuất chưa có giấy tờ thì chỉ nên mua xe từ các doanh nghiệp hoặc đại lý các hãng.

4. Xem và thử xe: khi xem xe, trừ trường hợp mua xe mới sản xuất, bên mua cần kiểm tra số khung của xe có đúng theo trong tin đăng nếu được bên bán cung cấp và kiểm tra sự trùng khớp trên các giấy tờ xe. Bên bán xe cần phải tạo điều kiện cho bên mua xe được xem phương tiện cần bán. Tuy nhiên, bên bán được toàn quyền quyết định trong việc có cho thử xe hoặc không. Nếu cho thử xe, bên bán cần nắm giữ giấy phép lấy xe còn hiệu lực và CMND. Việc thử xe chỉ nên diễn ra ở trong khuôn viên khép kín có cổng. Đối với xe ôtô, nếu người bán muốn chạy thử cho bên mua xem thì cần phải có ít nhất một người thân cận đi cùng. Đối với xe máy, hình thức chạy thử xe có thể được thay thế bằng hình thức cho nổ máy xe và thử động cơ.

5. Hợp đồng mua bán xe: sau khi đồng ý về các điều khoản giao dịch, để việc mua bán xe an toàn thì hai bên cần lập hợp đồng mua bán xe trong đó quy định tất cả các điều khoản về giá cả, vận chuyển, giao xe, bảo hành, hoàn tiền, chất lượng xe v.v. Hợp đồng mua bán cần được công chứng qua đó có thể kiểm tra tính hợp pháp của các giầy tờ xe.

6. Đặt cọc và thanh toán: bên mua xe chỉ nên đặt cọc sau khi đã ký hợp đồng mua bán xe. Trong hợp đồng nên có các điều khoản và điều kiện để nhận lại 100% số tiền đặt cọc. Việc đặt cọc và thanh toán cần thực hiện qua chuyển khoản thông qua ngân hàng hoặc bằng tiền mặt tại cơ quan công chứng. Chỉ thanh toán toàn bộ số tiền sau khi đã sang tên xe thành công. Đối tượng nhận tiền thanh toán phải là chủ sở hữu của xe hoặc người đại diện có giấy ủy quyền

7. Giám định xe: bên bán chỉ nên cho giám định xe nếu bên mua yêu cầu sau khi đã ký hợp đồng mua bán xe. Việc giám định xe phải được tiến hành tại gara xe chuyên nghiệp. Hợp đồng mua bán xe cần quy định việc hủy hợp đồng nếu xe không đạt đúng chất lượng.

8. Giao nhận xe: bên bán chỉ giao xe cho bên mua sau khi nhận đủ số tiền bên mua cần thanh toán hoặc theo các thỏa thuận khác. Bên bán cần bàn giao tất cả các giấy tờ xe cho bên mua xe. Bên mua khi nhận xe cần kiểm tra kỹ xe và các kết quả giám định (nếu có).

9. Sang tên chủ quyền xe: sau khi nhận được xe, nếu chưa sang tên chủ quyền xe, bên mua cần tiến hành ngay việc này để tránh các phiền phức và tranh chấp sau này. Cả hai bên nên tiến hành sang tên trước khi hoàn tất việc thanh toán. Trường hợp này, bên bán xe cần phải nhận được một số tiền cọc và tiền thanh toán nhất định theo thỏa thuận. Cả hai bên phải có trách nhiệm thanh toán các loại thuế, phí và lệ phí liên quan đến việc mua bán xe. Bên mua xe cần thông báo đã bán xe cho Mua Xe 24h để chúng tôi ngưng đăng tin cho thành viên.

10. Thông báo các vi phạm: trong quá trình giao dịch, nếu có các vi phạm xảy ra, cả hai bên mua xe và bán xe có thể nhờ Mua Xe 24h giúp đở trong phạm vi quản lý của Mua Xe 24h bằng cách thông báo các vi phạm. Mua Xe 24h sẽ điều tra xác minh và có các biện pháp ngăn chặn trong phạm vi quyền hạn của chúng tôi.

Quy trình mua bán xe thông qua Mua Xe 24h

Quy trình mua bán xe thông qua MUA XE 24H như thế nào?

 
pisture

{muaxe24h} nơi mua bán ôtô & xe máy

MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com Security Seal MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com Ngân Lượng - MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.comMUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com Visa - MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.comMUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com Master - MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.comMUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com
        

ĐIỀU CHỈNH BÀN PHÍM TIẾNG VIỆTVietnam Flag   Bạn có thể điều chỉnh bàn phím Tiếng Việt tích hợp trong của muaxe24h.com. Mọi điều chỉnh của bạn sẽ được lưu trong cookies và có hiệu lực trên các trang khác nhau. Khi bạn mở bảng điều chỉnh này thông số hiển thị có thể bị thay đổi. Tuy nhiên, mọi điều chỉnh trước đó đều đã lưu và có hiệu lực. Lưu ý: do thay đổi trong việc xử lý javascript của Internet Explorer 10, bàn phím tích hợp này tạm thời không hoạt động nếu bạn sử dụng trình duyệt IE10. Tuy nhiên, các trình duyệt IE trở về trước, Firefox, và Chrome điều hoạt động bình thường. Bạn có thể download phần mềm đánh tiếng việt tại www.unikey.com hoặc sử dụng bàn phím tích hợp của Windows do Microsoft thiết kế.


Công Tắc ON OFF:    MỞ BÀN PHÍM TIẾNG VIỆT   |   TẮT BÀN PHÍM TIẾNG VIỆT


Cách nhập | gõ Tiếng Việt

 TỰ ĐỘNG    VNI    TELEX    VIQR    VIQR* 
Các chức năng khác:

 Kiểm tra chính tả tự động     Hổ trợ để dấu kiểu cũ