Cách gấp mui lạ trên siêu xe Savage Rivale Roadyacht GTS của Hà Lan

By on March 28, 2012

Savage Rivale Roadyacht GTS được cho là siêu xe với thiết kế coupe 4 cửa mui trần. Chiếc mui cứng có cách xếp gọn rất độc đáo.

Hãng xe Hà Lan tung ra một clip dựng trên máy tính cách xếp mui của Roadyacht GTS, sản phẩm từng lần đầu trình làng vào năm 2009. Hai nhà thiết kế là Emile Pop và Justin de Boer sáng tạo ra chiếc xe dựa trên bộ khung gầm và động cơ của một chiếc Corvette.

Savage Rivale Roadyacht GTS - muaxe24h.com

Savage Rivale Roadyacht GTS - muaxe24h.com

Savage Rivale Roadyacht GTS - muaxe24h.com

Savage Rivale Roadyacht GTS - muaxe24h.com

Đặc điểm độc đáo khác của Savage Rivale Roadyacht GTS là cửa xe với 2 cửa sau kiểu cánh chim. Động cơ Corvette LS7 V8 công suất 601 mã lực tại vòng tua 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 750 Nm tại vòng tua 4.800 vòng/phút. Sức mạnh truyền qua hộp số tự động tới cầu sau.

Hệ thống treo của Corvette cũng được chỉnh lại cho phù hợp với giảm xóc hiệu Koni có thể chỉnh độ cao và hệ thống treo khí nén chế riêng. Phanh xe là bộ phanh đĩa ngoại cỡ với thanh kẹp 8 piston.

Trong cabin là hệ thống màn hình cảm ứng điều khiển cửa, điều hòa và hệ thống thông tin giải trí. “Ăn theo” tên xe là sàn xe được ốp gỗ phong cách du thuyền.

Theo VNEXpress

Gởi Phản Hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *