Step 1 Hợp đồng cung ứng dịch vụ  Next  Step 2 Đăng ký tài khoản  Next  Step 3 Hoàn tất đăng ký  Next  Step 4 Kích hoạt tài khoản
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN
Để sử dụng các dịch vụ do Mua Xe 24h cung cấp, bạn cần đăng ký để trở thành viên của Mua Xe 24h. Thành viên được miễn phí hoàn toàn phí đăng ký và phí duy trì tài khoản. Thành viên không phải trả bất cứ chi phí nào để sử dụng được cung cấp trừ các dịch vụ có trả phí nếu có nhu cầu sử dụng. Việc sử dụng các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Mua Xe 24h chịu sự chi phối bởi các điều lệ và điều khoản thỏa thuận về việc cung cấp, sử dụng dịch vụ, và những quy định về quyền riêng tư. Tất cả các thành viên của Mua Xe 24h đều phải đồng ý, tôn trọng, và tuân thủ theo các điều lệ và điều khoản thỏa thuận sau. Xin vui lòng dành một chút thời gian để đọc và hiểu rõ trách nhiệm và quyền lợi của thành viên trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Hợp đồng cung ứng và sử dụng dịch vụ


Quy định và chính sách về quyền riêng tư


Để xem hoặc tải xuống hợp đồng cung ứng dịch vụ và quy định & chính sách về quyền riêng tư trên, xin vui lòng nhấn vào các liên kết sau:
Hợp Đồng Cung Cấp và Sử Dụng Dịch Vụ | Quy định và Chính Sách về Quyền Riêng Tư.Xin bạn vui lòng nhập mã xác nhận như được hiển thị vào ô phía bên dưới
rồi nhấn nút Đồng Ý & Đăng Ký để tiếp tục.Địa chỉ IP: 18.208.132.74 tại thời điểm ngày 05/10/2022 8:47:35 SA

 

 
 

Các Loại Tài Khoản

Mỗi thành viên của MUA XE 24H được phép đăng ký miễn phí và sở hữu một trong các loại tài khoản sau (trừ trường hợp có các quy định khác). Việc phân loại tài khoản giúp các bên (bên bán và bên mua xe) dể dàng lựa chọn đối tượng mà họ muốn giao dịch.


Các loại tài khoản - Mua Xe 24h - muaxe24h.com

Tài khoản cá nhân - Personal Account - Mua Xe 24h - muaxe24h.com

1. Tài khoản cá nhân - Dùng để mua bán và trao đổi các phương tiện do cá nhân sở hữu. Loại tài khoản này được đăng ký tự do. Chủ tài khoản cần cung cấp số CMND và các thông tin khác khi đăng ký như đã quy định.

Tài khoản cá nhân - Personal Account - Mua Xe 24h - muaxe24h.com

2. Tài khoản doanh nhiệp - Dùng để mua bán và trao đổi các phương tiện do doanh nghiệp sở hữu. Loại tài khoản này được đăng ký tự do. Chủ tài khoản cần cung cấp Mã Số Thuế (MST) của doanh nghiệp khi đăng ký như đã quy định.

Tài khoản cá nhân - Personal Account - Mua Xe 24h - muaxe24h.com

3. Tài khoản đại lý các hãng xe - Dùng để mua bán và phân phối các phương tiện có nguồn gốc chính hãng với tư cách là đại lý chính thức của các hãng xe. Loại tài khoản này chỉ được đăng ký hạn chế theo cơ chế xét duyệt do đây là loại tài khoản sẽ tạo niềm tin & uy tín lớn nhất đối với người mua. Vì lý do này, để bảo vệ thành viên mua xe, chúng tôi cần xác minh danh tính của thành viên bán xe.

Hướng dẫn cách đăng ký: Để đăng ký loại tài khoản này và với mục đích đảm bảo tính an toàn cho người mua, trước tiên xin vui lòng đăng ký loại Tài Khoản Doanh Nghiệp như trên. Sau đó liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của MUA XE 24H qua Email support@muaxe24h.com để tiến hành việc nâng cấp tài khoản. Xin vui lòng chuẩn bị một số giấy tờ chứng minh tư cách đại lý như (1) 1 bản photo có công chứng giấy phép kinh doanh (2) 1 giấy tờ xác nhận tư cách đại lý (nếu có) (3) 1 giấy báo cước điện thoại bàn thời gian gần nhất của cơ quan. Giấy tờ trên có thể được gửi qua thư tín bưu điện. Thời gian xét duyệt và nâng cấp tài khoản là trong vòng 24 - 48 tiếng giờ hành chính kể từ khi nhận được các giấy tờ trên.

CMND - Mã Số Thuế


CMND - Mã Số Thuế - Mua Xe 24h - muaxe24h.com

Nếu tài khoản của bạn chọn đăng ký là loại tài khoản Cá Nhân thì bạn hãy điền vào số CMND của bạn. Tuy nhiên, nếu là loại tài khoản Doanh Nghiệp hoặc Đại Lý Các Hãng, bạn cần điền Mã Số Thuế của công ty hoặc tổ chức mà bạn đại diện. Các thông tin này sẽ được giữ bí mật và chỉ được sử dụng để giải quyết một số vấn đề của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi như giải quyết khiếu nại, dò tìm mật khẩu, khôi phục tài khoản, xuất hóa đơn thuế VAT, tham gia trúng thưởng, tham gia khuyến mãi, và các vấn đề khác cần thiết phải xác minh danh tính.

Lưu ý: thông tin này chỉ được phép cung cấp một lần và không thay đổi được cho nên bạn cần phải cung cấp số liệu thật và chính xác. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ hoặc các khiếu nại đều cần phải thông qua quá trình xác định danh tính chủ tài khoản bằng việc kiểm chứng và đối chiếu Số CMND hoặc Mã Số Thuế. Nếu các số liệu này không khớp với thực tế thì coi như không hợp lệ, không có căn cứ xác định danh tính chủ tài khoản, và chúng tôi có quyền từ chối giải quyết các khiếu nại này.

Ngày Tháng Năm Sinh


Ngày Tháng Năm Sinh - Mua Xe 24h - muaxe24h.com

Ngày tháng năm sinh của chủ tài khoản (đối tài khoản cá nhân) hoặc đại diện chủ tài khoản (đối với tài khoản Doanh nghiệp và Đại lý) sẽ được chúng tôi sử dụng khi bạn tham gia các chương trình khuyến mãi, quà tặng, và truy vấn tài khoản của hệ thống. Trong trường hợp bạn chọn ngày không hợp lệ, hệ thống sẽ tự động bỏ qua ngày sinh của bạn. Ngày Tháng Năm Sinh sau đó có thể được thêm vào hoặc thay đổi bất cứ lúc nào trong trang Thông Tin Tài Khoản thuộc khu vực quản lý tài khoản.

Địa chỉ nhận thanh toán


Địa chỉ nhận thanh toán - Mua Xe 24h - muaxe24h.com

Đây là thông tin không bắt buộc. Địa chỉ nhận thanh toán chỉ cần có, khi bạn sử dụng một dịch vụ trả tiền nào đó của chúng tôi như quảng cáo và những dịch vụ cộng thêm. Địa chỉ thanh toán tiện lợi cho người sử dụng dịch vụ nào muốn tách rời địa chỉ liên hệ và địa chỉ thanh toán qua đó đảm bảo hóa đơn được xuất theo đúng địa chỉ thanh toán.

Nếu địa chỉ thanh toán và địa chỉ liên hệ giống nhau thì bạn chỉ cần đánh dấu check vào ô lựa chọn. Hệ thống sẽ tự động sao chép địa chỉ cho bạn. Trong trường hợp bạn đánh dấu vào ô lựa chọn như đã nêu, mọi thông tin khác điền vào ở phần địa chỉ thanh toán sẽ vô hiệu lực và không được sao lưu vào cơ sở dữ liệu.

Câu hỏi bảo mật là gì?

Câu hỏi bảo mật - Mua Xe 24h - muaxe24h.com

Câu Hỏi Bảo Mật là câu hỏi mà hệ thống sẽ hỏi bạn trong trường hợp bạn quên mật khẩu và muốn được cấp lại mật khẩu mới (reset password) một cách tự động. Trường hợp này, bạn cần phải cung cấp câu trả lời đúng với câu trả lời mà bạn đã tạo ra khi đăng ký tài khoản. Bạn có thể dể dàng thay đổi câu hỏi bảo mật và câu trả lời trong khu vực quản lý tài khoản.

Tên định danh - User Name

Tên định danh - User Name - Mua Xe 24h - muaxe24h.com

Tên định danh hay còn gọi là username (tên người sử dụng) là một chuỗi ký tự không có khoảng trắng và không có dấu tiếng Việt mà bạn có thể dùng để đăng nhập (login) vào hệ thống và qua đó sử dụng các dịch vụ chỉ được cung cho các thanh viên.

Ví dụ: bạn có thể chọn tên định danh là tuanng78. Trong trường hợp tên định danh bạn muốn sử dụng đã được chọn bởi một thành viên khác, thì hệ thống sẽ thông báo để bạn chọn lại tên khác.

Email - Thư điện tử

Email - Thư điện tử - Mua Xe 24h - muaxe24h.com

Vui lòng cung cấp chính xác địa chỉ thư điện tử - Email của bạn. Thông tin này rất quan trọng vì sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được Email xác nhận từ hệ thống cùng với đường dẫn liên kết chứa đoạn mã để kích hoạt tài khoản. Kích hoạt tài khoản là bắt buộc theo quy định trong hợp đồng cung ứng và sử dụng dịch vụ vì chúng tôi cần xác minh địa chỉ Email là có thật nhằm để bảo vệ các thành viên khác của website. Sau khi tài khoản được kích hoạt thành công, bạn sẽ bắt đầu có thể đăng nhập và sử dụng các dịch vụ miễn phí hoặc có trả phí được MUA XE 24H cung cấp. Vì lý do trên, bạn cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ Email cho chính xác. Chúng tôi sẽ không chấp nhận các yêu cầu hỗ trợ thay đổi địa chỉ Email.

Lưu ý: Hệ thống của chúng tôi chỉ cho phép sử dụng một địa chỉ Email cho một tài khoản. Đăng ký nhiều tài khoản không được cho phép và sở hữu nhiều tài khoản sẽ không giúp bạn tích lũy được điểm thưởng và làm giảm cơ hội nhận được các coupon giảm giá hoặc tham gia vào các chương trình khuyến mãi khác.

pisture

{muaxe24h} nơi mua bán ôtô & xe máy

MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com Security Seal MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com Ngân Lượng - MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.comMUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com Visa - MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.comMUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com Master - MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.comMUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com
        

ĐIỀU CHỈNH BÀN PHÍM TIẾNG VIỆTVietnam Flag   Bạn có thể điều chỉnh bàn phím Tiếng Việt tích hợp trong của muaxe24h.com. Mọi điều chỉnh của bạn sẽ được lưu trong cookies và có hiệu lực trên các trang khác nhau. Khi bạn mở bảng điều chỉnh này thông số hiển thị có thể bị thay đổi. Tuy nhiên, mọi điều chỉnh trước đó đều đã lưu và có hiệu lực. Lưu ý: do thay đổi trong việc xử lý javascript của Internet Explorer 10, bàn phím tích hợp này tạm thời không hoạt động nếu bạn sử dụng trình duyệt IE10. Tuy nhiên, các trình duyệt IE trở về trước, Firefox, và Chrome điều hoạt động bình thường. Bạn có thể download phần mềm đánh tiếng việt tại www.unikey.com hoặc sử dụng bàn phím tích hợp của Windows do Microsoft thiết kế.


Công Tắc ON OFF:    MỞ BÀN PHÍM TIẾNG VIỆT   |   TẮT BÀN PHÍM TIẾNG VIỆT


Cách nhập | gõ Tiếng Việt

 TỰ ĐỘNG    VNI    TELEX    VIQR    VIQR* 
Các chức năng khác:

 Kiểm tra chính tả tự động     Hổ trợ để dấu kiểu cũ