ĐẶC ĐIỂM & TÍNH NĂNG

 CHỌN LOẠI XE CẦN TÌM

All Car Motorbike
Chọn
Xe ôtô
Xe máy
TÌNH TRẠNG XE

 TÌNH TRẠNG XE

Chọn tình trạng của xe cần tìm (Lưu ý: xe mới sản xuất không luôn luôn có số công-tơ-mét bằng 0)


NĂM SẢN XUẤT

 NĂM SẢN XUẤT

Chọn năm sản xuất của xe để giới hạn kết quả tìm kiếm. Năm đầu không được lớn hơn năm cuối

Từ năm       Đến năm
     
ĐỊA PHƯƠNG

 ĐỊA ĐIỂM TÌM KIẾM

Chọn địa điểm mà bạn muốn tìm mua xeNGƯỜI BÁN

 BẠN THÍCH MUA XE TỪ AI?

Lựa chọn sau sẽ làm giới hạn kết quả tìm kiếm theo loại người bán.SẮP XẾP KẾT QUẢ TÌM KIẾM

 SẮP XẾP KẾT QUẢ TÌM KIẾM

Chọn cách sắp xếp kết quả tìm kiếm sau.


quay về đầu trang
Miễn trừ trách nhiệm: Mua Xe 24h (muaxe24h.com) và công ty chủ sở hữu không chịu trách nhiệm đối với tính xác thực, nội dung, và hình ảnh được đăng tải bởi các thành viên. Việc mua bán giữa các bên và các thành viên là tự nguyện và tự tổ chức. Mua Xe 24h không chịu trách nhiệm về tính an toàn trong giao dịch giữa các bên. Mua Xe 24h không bán thay xe cho các thành viên và không thu bất kỳ khoản môi giới hoa hồng nào từ việc mua bán xe giữa các thành viên. Các thành viên phải chịu các khoản thuế và phí phát sinh từ việc mua bán của mình. Xem bảng điều lệ và thỏa thuận về cung cấp và sử dụng dịch vụ để biết thêm chi tiết.
HƯỚNG DẪN CHỌN KIỂU DÁNG XE ÔTÔ
All Chọn tất cả các loại kiểu dáng của xe ôtô
Automobile Convertible - mua xe 24h Convertible: Xe không mui hay thường gọi là mui trần. Xe thường có hai cửa và có thể đóng mở mui.
Automobile Coupe - mua xe 24h Coupe: Xe hai cửa thể thao, thường có 4 chổ ngồi nhưng chỉ có hai cửa.
Automobile Sedan - mua xe 24h Sedan: Xe bốn cửa - 4-5 chổ ngồi. Kiểu dáng truyền thống. Xe thường gặp nhất trên thị trường.
Automobile Hatchback - mua xe 24h Hatchback: Còn gọi là Liftback bởi Toyota. Loại xe này có đuôi cong hoặc thẳng và có cửa sau xe. Cốp sau xe nhỏ và ít diện tích hơn loại Sedan.
Automobile SUV - mua xe 24h SUV / Crossover: SUV và Crossover thường giống nhau. SUV là loại xe thể thao đa dụng, thường cao to hơn loại Sedan. Crossover giống như SUV nhưng vay mượn thiết kế phần đuôi của loại Wagon.
Automobile Van - Minivan - mua xe 24h Van/Minivan: Van và Minivan là loại xe tải và bán tải có nhiều chổ ngồi (7+) dùng để vận chuyển hành khách hoặc ít chổ với diện tích lớn để vận chuyển hàng hóa.
Automobile Truck - mua xe 24h Truck: Truck là loại xe bán tải khá được ưa chuộng ở Bắc Mỹ, thường có 2-4 chổ ngồi. Phía sau là chổ chở hàng hóa (đóng thùng hoặc lộ thiêng).
Automobile Wagon - mua xe 24h Wagon: Xe loại wagon thường có đuôi dài hơn xe Sedan 4 cửa và có nhiều chổ ngồi hơn. Có thể dùng như xe tải hàng hóa.
 
pisture

{muaxe24h} nơi mua bán ôtô & xe máy

MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com Security Seal MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com Ngân Lượng - MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.comMUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com Visa - MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.comMUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com Master - MUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.comMUA XE 24H - Mua Xe - muaxe24h.com
        

ĐIỀU CHỈNH BÀN PHÍM TIẾNG VIỆTVietnam Flag   Bạn có thể điều chỉnh bàn phím Tiếng Việt tích hợp trong của muaxe24h.com. Mọi điều chỉnh của bạn sẽ được lưu trong cookies và có hiệu lực trên các trang khác nhau. Khi bạn mở bảng điều chỉnh này thông số hiển thị có thể bị thay đổi. Tuy nhiên, mọi điều chỉnh trước đó đều đã lưu và có hiệu lực. Lưu ý: do thay đổi trong việc xử lý javascript của Internet Explorer 10, bàn phím tích hợp này tạm thời không hoạt động nếu bạn sử dụng trình duyệt IE10. Tuy nhiên, các trình duyệt IE trở về trước, Firefox, và Chrome điều hoạt động bình thường. Bạn có thể download phần mềm đánh tiếng việt tại www.unikey.com hoặc sử dụng bàn phím tích hợp của Windows do Microsoft thiết kế.


Công Tắc ON OFF:    MỞ BÀN PHÍM TIẾNG VIỆT   |   TẮT BÀN PHÍM TIẾNG VIỆT


Cách nhập | gõ Tiếng Việt

 TỰ ĐỘNG    VNI    TELEX    VIQR    VIQR* 
Các chức năng khác:

 Kiểm tra chính tả tự động     Hổ trợ để dấu kiểu cũ